Khóa học IELTS 1
- Khóa học này dành cho học viên bắt đầu học tiếng Anh, hoặc người lớn biết chút ít tiếng Anh nhưng không giao tiếp được
- Độ tuổi từ 15 trở lên
- Khóa học này giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp Nghe và Nói ở mức độ cơ bản
Khóa học IELTS 2
- Khóa học này dành cho học viên biết chút ít tiếng Anh và có khả năng giao tiếp ở mức độ căn bản
- Khóa học này giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp Nghe và Nói ở mức độ sơ cấp.
- Kết thúc IELTS 2, học viên có thể thi chứng chỉ tiếng Anh tổng quát ở cấp độ A2
- Độ tuổi từ 15 trở lên
Khóa học IELTS 3
- dành cho học viên đã có khả năng giao tiếp ở mức độ sơ cấp, tuổi từ 15 trở lên
- giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết
- phát triển ngôn ngữ trong nhiều lãnh vực cuộc sống hằng ngày và cả môi trường làm việc
- Kết thúc IELTS 3, học viên có thể ôn thi IELTS, hoặc học tiếng Anh văn phòng phục vụ cho công việc
"Không bao giờ muộn để bắt đầu học." Câu châm ngôn đó khích lệ người lớn mới bắt đầu học tiếng Anh, những học sinh cấp 3 phải học lại nền tảng tiếng Anh cố gắng phấn đấu để có thể sử dụng được tiếng Anh trong thời gian sắp tới.
Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Mỹ - IAS chia tiếng Anh cho người lớn thành 3 cấp độ: Căn bản, sơ cấp và Tiền trung cấp.

- Trình độ Căn bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc mới biết chút tiếng Anh mà chưa thể giao tiếp căn bản được

- Trình độ Sơ cấp dành cho các học sinh cấp 3, người lớn đã biết tiếng Anh mà chưa thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.
- Trình độ Tiền trung cấp giúp cho học viết sử dụng tốt hơn tiếng Anh trong đời sống hằng ngày và cao hơn là sử dụng được tiếng Anh cho công việc, du lịch và những lãnh vực khác của đời sống.
Hãy bắt đầu học tiếng Anh với IAS. Sau thời gian đầu tư thời giờ, công sức và tài chính, các bạn sẽ sử dụng được tiếng Anh theo ước mong của mình.
Người nọ nói tiếng Anh được, tôi cũng vậy.