Chương trình dành cho trẻ từ 7 đến 11 tuổi, với phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến, Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Mỹ (IAS) sẽ giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp, phát triển ngôn ngữ qua các môn học (STEAM), đạt kết quả cao ở trường, và đặc biệt các em được chuẩn bị chu đáo để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.
Anh văn thiếu nhi Smartkids dành cho các học viên từ 6 đến 7 tuổi. Đây là giai đoạn vàng của trẻ vì các em tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh.
Nội dung học tiếng Anh tích hợp với kiến thức của các môn học quan trọng được áp dụng phổ biến trên thế giới như Toán, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe. Qua đó, giúp con gia tăng kiến thức phổ thông và phát triển tiếng Anh toàn diện trong việc học tập. Đồng thời, thoả sức sáng tạo cùng những hoạt động thú vị tại lớp.
Chương trình dành cho trẻ từ 7 đến 11 tuổi, với phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến, Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Mỹ (IAS) sẽ giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp, phát triển tiếng Anh qua các môn học (STEAM), đạt kết quả cao ở trường, và đặc biệt các em được chuẩn bị chu đáo để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.
Thông qua những câu truyện tiếng Anh ngắn dễ nhớ, các em học được những bài học giá trị nhân văn và kỹ năng sống. Từ đó, vừa giúp các em ứng dụng ngôn ngữ vào các tình huống giao tiếp tự nhiên, vừa xây dựng cho con em những giá trị sống và tính cách đẹp.
Chương trình học được thiết kế riêng cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi. Đây là giai đoạn vàng của trẻ vì các em tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo.
Anh văn Thiếu nhi dành cho các em từ 5 đến 11 tuổi.
"Học tiếng Anh càng sớm càng tốt". Học tiếng Anh từ nhỏ các em sẽ lãnh hội tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Điều này rất có lợi cho sự phát triển ngôn ngữ của bé nói chung và tiếng Anh nói riêng.
Cùng với việc học tiếng Anh, các em cũng được khám phá thế giới xung quanh qua các chủ đề như gia đình, bạn bè, nhà trường, xã hội, thế giới tự nhiên ...v.v.
Chương trình tiếng Anh kết hợp với phương pháp và nội dung STEAM giúp các em phát triển toàn diện ngôn ngữ qua các môn học toán, khoa học tự nhiên và xã hội và trưởng thành nhân cách.
Kết thúc chương trình Anh văn Thiếu nhi, các em đạt được chứng chỉ Flyers do Cambridge English cấp, tương đương trình độ A2 của khung tham chiếu Châu Âu.