Chuẩn đào tạo quốc tế

Chủ nhật | 23/05/2021 - Lượt xem: 1033

CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

•  Đối tác uy tín & chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
    Đối tác thi IELTS của British Council
    Chuẩn đầu ra theo Khung Đào Tạo Quốc Tế

•  Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp
    Giáo viên Nước ngoài đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài).
    Giáo viên Việt Nam nhiệt tâm, giàu kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh Quốc Tế (TESOL, TEFL, TKT, CELTA...)

•  Yêu cầu tuyển dụng cao & nghiêm ngặt
    100% giáo viên nước ngoài có bằng Đại học, Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL), kinh nghiệm giảng dạy. Giáo Viên Việt Nam có bằng Đại học ngành Sư phạm Anh hoặc ngành ngôn ngữ Anh. Tất cả giáo viên được chuẩn hóa chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. 2 tháng thử việc để bồi dưỡng thêm chuyên môn giảng dạy, đánh giá và làm việc chung. Dự giờ chấm điểm kết thúc thử việc bởi Quản lý Chuyên môn.
  •  Tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ
    Đào tạo nâng cao từ các đối tác chuyên môn: Oxford University Press và British Council.
    Cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua tập huấn hàng tháng do IAS tổ chức
    Tham gia các buổi tập huấn chuyên đề quản lý và lãnh đạo
  •  Giám sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên
    Quản lý Chuyên môn dự giờ giảng dạy trung bình 1 lần/tháng mỗi giáo viên.
    Dự giờ giảng dạy của đồng nghiệp để cùng góp ý phương pháp giảng dạy.
    Khảo sát ý kiến học viên về giáo viên 2 lần/khóa học.
  •  Ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy
    Phần mềm giảng dạy được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan.
    Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú.
    Các phần mềm hỗ trợ luyện n
    ói, và hệ thống học tập IAS (IAS Learning Management System)

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ HỌC BỔNG