Giới thiệu về IAS

Chủ nhật | 23/05/2021 - Lượt xem: 1325

CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm Ngoại Ngữ QUỐC TẾ MỸ- IAS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đồng Nai khen tặng danh hiệu Trung tâm chất lượng của tỉnh. Suốt 12 năm qua, trung tâm đã đào tạo được hàng chục ngàn học viên và hàng ngàn học viên thi đạt chứng chỉ quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge Vương Quốc Anh (Cambridge Assessment), Viện khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS), của Hội Đồng Anh (British Council). IAS tự hào là trung tâm:
- Chất lượng giảng dạy cao
- Đạt chuẩn đầu ra theo khung tiếng Anh quốc tế
- Khoá học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học viên
- Công nghệ giảng dạy tiên tiến
- Môi trường học tập an toàn và hữu ích
- Học viên được tôn trọng và phát triển toàn diện

GIÁ TRỊ CỐT LÕI, SỨ VỤ VÀ TẦM NHÌN
1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, là tâm huyết của nhà giáo.
- Đào tạo những thế hệ học sinh không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn giỏi kĩ năng, giàu kiến thức và giàu văn hóa sống.
- Xây dựng môi trường làm việc và đội ngũ làm việc năng động, hiệu quả, hợp tác, tận tâm, sáng tạo và chung tay đóng góp phát triển nền văn minh tình yêu.
- Phát triển từng cá nhân học viên và giáo viên, đưa đến sự phát triển chung cho tập thể Quốc Tế Mỹ và cộng đồng.

2. SỨ VỤ
- Chúng tôi mang đến chương trình học hiệu quả theo chuẩn quốc tế. Mô hình học tại Quốc Tế Mỹ được tối ưu hóa, giúp học viên nhanh chóng tiến bộ theo khung sườn chắc chắn của hệ thống giáo dục quốc tế.
- Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh. Phương pháp học STEAM cho khối thiếu nhi và Leadership cho các lứa tuổi lớn hơn giúp học viên học giỏi tiếng Anh toàn diện và được trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong thế kỉ 21.
- Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Các chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc xử thế là giá trị truyền thống quan trọng tại Quốc Tế Mỹ và điều đó tạo nên môi trường học tập đặc biệt. Đội ngũ giáo viên nhận thấy mình có nghĩa vụ đóng góp cho xã hội thông qua các tác động tích cực lên sự phát triển toàn diện của học sinh. Bằng cách này, Quốc Tế Mỹ cố gắng định hình và xây dựng cho học sinh của mình các tố chất của những nhà lãnh đạo tương lai, những công dân có trách nhiệm và gắn kết với cộng đồng: có lòng tôn kính, tình yêu thương, lòng vị tha và óc sáng tạo.
3. TẦM NHÌN
- Quốc Tế Mỹ là nơi của những người có tầm nhìn. Tầm nhìn đúng đắn, cao xa và rộng mở giúp đưa Quốc Tế Mỹ nâng tầm vị thế, ngày càng có vị trí quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, mở rộng hợp tác với nhiều tổ chức có uy tín trên thế giới.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ HỌC BỔNG