Mục tiêu của khóa học này giúp học viên đạt được IELTS Band 4.5 trở lên
Senior Young Leaders 9 là khóa chuyên biệt, giúp phát triển nghề nghiệp, đặc biệt là ngành TESOL
Mục tiêu của khóa học này giúp học viên đạt được IELTS Band 7.0 trở lên

Mục tiêu của khóa học này giúp học viên đạt được IELTS Band 6.5 trở lên
Mục tiêu của khóa học này giúp học viên đạt được IELTS Band 5.5 trở lên
Mục tiêu của khóa học này giúp học viên đạt được IELTS Band 4 trở lên
VÌ SAO CHỌN LUYỆN THI IELTS TẠI IAS
1. Đội ngũ giảng viên thành thạo tiếng Anh, giỏi chuyên môn IELTS sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài nâng cao điểm số. Đội ngũ giảng dạy gồm các

- giảng viên dày dặn kinh nghiệm dạy IELTS đã từng giúp học viên đạt được điểm IELTS band 8.0
- giảng viên sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ hoặc thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai
- giảng viên có khả năng phân tích, đánh giá và chấm thi IELTS
-  giảng viên có bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế: TESOL, TKT, CELTA hoặc TEFL.

2. IELTS Mock Test

- Thi thử IELTS theo hình thức thi thật của British Council giúp học viên quen cảm giác phòng thi do Hội đồng Anh tổ chức, biết được trình độ tiếng Anh thực sự của mình.

- Kết quả học viên thi thử giúp giảng viên dữ liệu để phân tích, đánh giá và nâng cao hiệu quả khóa học
3. Writing/Speaking Correction

Giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm sửa bài viết/ sửa bài nói hàng tuần cho học viên, giúp học viên hoàn thiện khả năng viết, thành thạo khả năng nói
4. Đăng ký thi IELTS
tại Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ - IAS

- Đăng ký đơn giản, nhanh gọn

- Hỗ trợ ôn thi IELTS

- Thi trực tiếp tại Hội Đồng Thi của British Council

TÌM HIỂU KỲ THI IELTS

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Bài thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua tất cả các kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết.
Bài kiểm tra phản ánh cách bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

IELTS được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức trên hơn 140 quốc gia. Các tổ chức bao gồm tổ chức chính phủ, trường đại học, cao đẳng và các nhà tuyển dụng, với hơn 3,400 tổ chức chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ. Các trường đại học ở Việt Nam và các doanh nghiệp chấp nhận điểm IELTS của bạn.

(Trích từ https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/tai-sao-lua-chon-thi-ielts của Hội Đồng Anh)

Học tập, làm việc và cơ hội thăng tiến trong nước
- IELTS Band 4.0 bạn được 10 điểm thi tốt nghiệp.
- Tùy theo điểm IELTS mà Sinh viên được giảm hoặc miễn học tiếng Anh ở Đại học.
- Điểm IELTS càng cao, bạn càng có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học công lập, Đại học Quốc Gia.
- Cơ hội nhận học bổng đại học và nhiều cơ hội việc làm tốt, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp nhờ vào khả năng sử dụng tiếng Anh và chứng chỉ IELTS của bạn

Học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài
- Tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, bạn sẽ cần bằng chứng nhận về khả năng tiếng Anh của bạn để xin việc hoặc theo học đại học.
- Kết quả kỳ thi IELTS của bạn sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu định cư tại nhiều quốc gia. IELTS được công nhận bởi tất cả các cơ quan di trú có yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh.