Anh Văn Thiếu Niên - Junior Young Leaders 600

Chủ nhật | 23/05/2021 - Lượt xem: 555
Anh Văn Thiếu Niên - Junior Young Leaders 600
- Chương trình dành cho học viên từ 11-15 tuổi, nhằm giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, tự tin và giao tiếp lưu loát, học giỏi chương trình tiếng Anh phổ thông và đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh quốc tế.
- Cambridge  'A2 Key for Schools' đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Đó là chương trình học tiếp nối sau 'Cambridge English: Young Learners (YLE)' và cũng là điểm khởi đầu tốt để những trẻ lớn hơn bắt đầu học tiếng Anh. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.
- Theo đề án học ngoại ngữ 2018-2025 thì học sinh lớp 9 phổ thông cần đạt được trình độ A2.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỌC VÀ HỌC BỔNG